Chuyên mục

MỸ NHÂN YÊU KIỀU NĂM 70

MỸ NHÂN YÊU KIỀU NĂM 70

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Văn án

Đại tiểu thư Trình Dao Dao xuyên vào sách trở thành nữ phản diện trùng tên trùng họ.

Trình Dao Dao bày tỏ: Đây không phải là vấn đề, chỉ cần gương mặt xinh đẹp của cô vẫn còn, cô vẫn là cô gái đứng trên đỉnh chuỗi thức ăn!

Nông thôn vào những năm 1970 có điều kiện không tốt, công việc nhiều và nặng nhọc, đại tiểu thư yếu ớt nhổ rễ cỏ cũng có thể làm tay bị thương khóc sướt mướt nhận rõ hiện thực.

Tạ Tam là con trai nhà địa chủ, âm trầm quái gở, tính tình ngoan lệ, người trong thôn chỉ sợ tránh không kịp.

Gần đây hắn có chút phiền não: Đại mỹ nhân Trình Dao Dao luôn quấn lấy hắn, vừa phiền phức vừa yếu ớt.

Trình Dao Dao: Chỉ cần giải quyết được tương lai của đại lão, cô vẫn là cô gái đứng trên đỉnh chuỗi thức ăn!

Đoạn kịch nhỏ:

Tạ Tam chặn đại tiểu thư Trình Dao Dao ở trong ruộng bắp, mặt mày hắn lạnh lẽo tàn ác: “Rốt cuộc cô quấn lấy tôi muốn gì?”

Trình Dao Dao thẳng thắn nói: “Tôi chỉ muốn hút một chút dương khí của anh, không cho thì thôi.”

Tạ Tam: ” … Cho cô là được.”

Trình Dao Dao nghi ngờ: “Đây gọi là một chút ?”

___________________________________________________________________________

Truyện kể về đại tiểu thư Trình Dao Dao xuyên vào một quyển sách trở về thập niên 70. Nguyên chủ là đại tiểu thư bị mọi người ở nông thôn chán ghét. Trình Dao Dao xuyên vào nguyên chủ ở cùng một nhóm thanh niên trí thức từ thành phố chuyển đến thôn Điềm Thủy làm việc.

Trình Dao Dao có một người em kế cùng cha khác mẹ tên là Trình Nặc Nặc, em kế có bàn tay vàng là giỏi nấu ăn, cô chuyên nấu ăn cho nhóm thanh niên trí thức và thôn dân nên được mọi người ở đây yêu quý. Tuy nhiên đấy chỉ là bộ mặt bên ngoài của cô, tính tình của cô rất độc ác, trong lòng cô luôn nghĩ mọi cách để cướp tất cả mọi thứ của Trình Dao Dao.

Nam chính của chúng ta là Tạ Tam. Tạ Tam là nam phụ trong quyển sách Trình Dao Dao xuyên vào, anh là con trai nhà địa chủ đã bị sụp đổ. Anh làm nghề thợ săn, tính tình lạnh lẽo, đáng sợ, mọi người trong thôn đều muốn tránh xa anh.

Trong sách, nguyên chủ và Tạ Tam kết hôn nhưng vì lý do nào đó mà Tạ Tam hại chết nguyên chủ.

Trình Dao Dao vừa xuyên đến đã gặp Tạ Tam, cô muốn tránh xa Tạ Tam nhưng Tạ Tam lại có một điểm đặc biệt đối với cô. Ký ức về nguyên chủ trong đầu cô không được đầy đủ. Khi nào Trình Dao Dao chạm vào người Tạ Tam, ký ức sẽ lập tức tràn vào đầu. Trình Dao Dao không biết nên tránh xa Tạ Tam vì tương lai sau này hay nên tiếp cận anh để nhớ lại tất cả ký ức của nguyên chủ.

Trình Dao Dao và Tạ Tam luôn gặp nhau trong những tình huống hài hước. Hai người đều rất đáng yêu. Đến năm 1977, kỳ thi đại học được mở lại, hai người cố gắng học tập để đi thi.

Có thể nói nữ chính trong truyện rất giống những cô gái nhà giàu bình thường khác. Cô vừa ngây thơ vừa đáng yêu, mỗi khi cô gặp chuyện luôn có nam chính ra tay giúp đỡ. Tính tình cô trẻ con, nhưng cô sống rất tình cảm. Ai đối xử tốt với cô, cô đối xử tốt lại gấp 10. Điểm mình thích trong truyện là tác giả không phóng đại nữ chính giỏi như này hay giỏi như nào đó. Khi đọc truyện một số người sẽ nghĩ nữ chính mang tiếng xuyên sách mà không làm được chuyện gì cả, nhưng thế mới thực tế. Đặc biệt trong truyện còn có yếu tố huyền nhuyễn liên quan đến nữ chính.

Nam chính là một người đàn ông vừa giỏi giang vừa chiều chuộng nữ chính. Anh là con trai nhà địa chủ bị mọi người coi thường, xa lánh. Anh luôn nỗ lực làm việc, kiếm tiền để có thể cưới được nữ chính. Anh nuông chiều, làm tất cả mọi việc cho nữ chính. Từ một thanh niên nghèo không được đi học, ngày nào cũng làm việc quanh quẩn trong ruộng, anh cố gắng học tập thi đỗ đại học học cùng trường với cô, anh buôn bán các loại hàng, mở nhà máy kiếm tiền cưới cô. Anh đứng trước mặt cô luôn đáng yêu, ngốc nghếch nhưng cực kỳ chân thành. Tình yêu dành cho cô sâu đậm đến mức có thể làm tất cả vì cô.

Truyện này ngọt sâu răng luôn, nhưng không có nhiều thịt, chỉ có thịt vụn thôi nè.

Hơn một nửa truyện nói về cuộc sống ở nông thôn, phần còn lại nói về cuộc sống ở đại học và kết hôn.

Trích đoạn nhỏ:

Bỗng nhiên Tạ Tam tiến lên một bước, thân thể cao lớn bao phủ Trình Dao Dao vào bên trong, hơi thở thuộc về Tạ Tam đập vào mặt, dọa Trình Dao Dao lùi về phía sau dựa vào thân cây.

Lá sen cũng cảm giác được nguy hiểm, vèo một tiếng mất hút.

Nhịp tim Trình Dao Dao ngừng một nhịp, Tạ Tam thế này hơi… hơi đáng sợ. Cô cắn đầu lưỡi, bày ra dáng điệu ngày thường hung dữ với hắn, ánh mắt xoay chuyển, nốt ruồi dưới mắt vô cùng xinh đẹp: “Anh…Anh muốn làm gì?”

Đôi mắt Tạ Tam đỏ ngầu, tiếng nói rất thấp, giống như mỗi câu mỗi chữ chui từ hàm răng ra: “Tôi nghĩ đến dáng vẻ không mặc quần áo của em, cả đêm muốn em. Em hài lòng sao? Còn muốn vào nhà tôi ở nữa không?”

Danh sách chương

 TRUYỆN HOT