List Truyện Nữ Phụ Hoàn Hay Nhất 2021

Đăng bởi: Nguyen Quan - lúc: 18:02:04 - 13/05/2021 - tại: Nữ Phụ
Đọc: 517
HOT
List Truyện Nữ Phụ Hoàn Hay Nhất 2021
list truyen nu phu van

Xuyên không thành nữ chính xưa rồi, bây giờ xuyên không thành nữ phụ mới là mốt. Cần gì so đo với nữ chính hào quang ngút trời, được mẹ đẻ buff không phải thánh mẫu xinh đẹp lương thiện tốt bụng nghìn người mê thì cũng là “bàn tay vàng” một tay che trời, xinh đẹp tài giỏi vạn người sùng bái. Nữ phụ thì sao chứ? Chỉ cần không cùng nữ chính tranh đoạt nam nhân, cướp đất diễn của nữ chính thì vùng trời còn lại chính là của mình rồi.

List truyện dưới đây được mình tổng hợp đa dạng thể loại từ ngôn tình sủng, ngược nhẹ hoặc ngược luyến tàn tâm. Hi vọng list truyện sẽ khiến tất cả fan ngôn tình đều yêu thích!

Hãy cùng đến ngay với list truyện ngôn tình xuyên không nữ phụ cực thú vị này nhé.

Danh sách truyện nữ phụ văn hay nhất 2021


1.Ngược Tâm Nam Chính Hắc Hóa Ở Mạt Thế

NGƯỢC TÂM NAM CHÍNH HẮC HOÁ Ở MẠT THẾ

Thể loại: xuyên không, hiện đại, mạt thế, ngược nam, nữ phụ văn, sủng, hệ thống, nam cường, nữ cường

Số chương: 73 chính văn + 5 ngoại truyện

Nhân vật chính: Lạc Thanh Phong x Thịnh Tuyết Tiêu

Đánh giá: 8.5

Đã gần một năm rồi mình không review truyện, đột nhiên mình có hứng tìm kiếm thì bắt gặp truyện này. Văn án của truyện khá hài hước nên mình quyết định nhảy hố.

***

Nữ phụ trong cốt truyện mạt thế là một người cực kì đáng khinh và xấu xa. Bởi vì cô ta là người đeo đuổi nam chính, thâm tình nói với nam chính rằng: “Em và anh xứng đôi nhất thiên hạ! Cả một thế giới chỉ thích anh nhất!” Vậy mà ngay sau đó vì một mình an toàn thoát chạy mà đẩy nam chính ngã vào đàn zombie…

Tuyết Tiêu thế mà lại xuyên qua quyển tiểu thuyết ngược luyến cẩu huyết này, hơn nữa lại chính là cái nhân vật nữ phụ pháo hôi đó nữa. Vừa đủ combo lại được tặng kèm thêm một hệ thống thăng cấp nhiệm vụ. Cô buộc phải làm theo nhiệm vụ hệ thống. Trước khi mạt thế tới, Tuyết Tiêu thể hiện chân tình với nam chính. Khi mạt thế tới, Tuyết Tiêu từng bước bám theo cốt truyện, đẩy nam chính vào zombie.

Nam chính từ trong bầy zombie sống sót trở thành người mạnh nhất trong xã hội người, biệt hiệu là Ma Vương.

Tuyết Tiêu cần chờ đến tám năm sau để được gặp lại nam chính Ma Vương, sau đó —— bị đối phương báo thù + lấy lòng nữ chính mà tàn nhẫn giết chết cô.

“Vậy trong tám năm tới muốn tôi làm gì?”

Hệ thống: Cốt truyện không viết rõ, có thể tự do phát huy.

Tuyết Tiêu:……

Vì thế Tuyết Tiêu một đường thu gom + khai quật rương vật phẩm + luyện thuốc + đánh boss, thành công luyện cho bản thân luyện đến đầy tràn trang bị.

Một ngày kia kết thù với vai ác, đi vào nằm vùng, lúc dụ hoặc đối phương thì nói: “Em và anh xứng đôi nhất thiên hạ!”

Khi vai ác nghe đến độ lâng lâng người, căn cứ bỗng nhiên bị một đội người công phá, hóa ra là Ma Vương đã trở về, nam chính một chân đá văng vai ác bên người nàng.

Xách cổ áo nàng lên, cười lạnh nói: “Cô lặp lại lần nữa thử xem?”

Tuyết Tiêu: “……”

Tuyến thời gian này không đúng!

Tuyết Tiêu nhìn mình bị người đàn ông hung ác nham hiểm xách lên mà chìm vào trầm tư.

Về sau, Tuyết Tiêu, người cho rằng mình sẽ bị nam chính cho ngủm vốn đang giả bộ ngủ muốn tìm đối sách mới, thì lại phát hiện đối phương nhẹ vỗ về mặt nàng, cái hôn ấm áp đậu vào trên môi —— canh lúc nàng không chú ý, trộm hôn một cái.

****

Đọc truyện tại: NGƯỢC TÂM NAM CHÍNH HẮC HOÁ Ở MẠT THẾ

>>

2. Nữ Phụ Trùng Sinh ( Trùng sinh nữ phụ)


Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ)
Tác giả: Mỉm Cười Wr
Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Truyện Sắc, Trọng Sinh, Nữ Phụ
Đánh giá: 8.8

***
Hóa thành nữ phụ của ngôn tình sắc dục, để thay đổi kết cục, Ninh Vân Hoan phải che giấu bản tính. Nữ chủ đã là Bạch Liên Hoa thánh mẫu thì cô sẽ làm cho mọi người thấy người hoàn mỹ hơn Bạch Liên Hoa. Nhưng cho dù cô có cố gắng bao nhiêu cũng không thoát khỏi kết cục thảm hại của nữ phụ.Sống lại lần nữa, không ngụy trang bản thân, bảo vệ sinh mạng, rời xa người đàn ông phúc hắc. Có điều, cô không ngờ cô càng tránh lại càng chui đầu vào rọ, người mà thánh mẫu Bạch Liên Hoa không cầu được lại rơi vào tay nữ phụ Ninh Vân Hoan! Từ nay về sau, có người ở đằng sau làm núi dựa, cô có thể làm chủ cả thiên hạ.


***


>>>


3. Mối tình đầu của siêu sao


MỐI TÌNH ĐẦU CỦA SIÊU SAO

Tác giả:Thanh Việt Lưu Ca
Thể loại:Đô Thị, Hiện Đại, Ngôn tình, Nữ Phụ, Sủng, Xuyên Không

Nhân vật chính: Ngôn Sơ Âm , Thẩm Gia Thụy
Đánh giá: 9.1

***

Bất kì người nào có cơ hội được trọng sinh, chắc chắn sẽ càng phấn đấu, sửa chữa những sai lầm cũ, sau đó cố gắng đạt được thành công.

Ngôn Sơ Âm cũng không phải ngoại lệ. Nhận rõ bản thân mình trọng sinh, cô quyết tâm phải trở thành học bá, bước lên con đường bạch phú mỹ...

Bỗng nhiên, mối tình đầu từ lâu đã không liên lạc, đến khi biết tình hình đối phương thì người kia đã trở thành siêu sao, lại còn công khai thừa nhận cô Y là nốt chu sa của mình, rất nhiều bản tình ca trước đây đều viết về cô Y.

Thân là cô Y(1), Ngôn Sơ Âm bỗng chốc phát hiện hóa ra cô lại xuyên vào bộ truyện tranh hường phấn mà kiếp trước mình từng đọc. Trong truyện, cô Y đúng chuẩn mối tình đầu giả tạo mà nhà nhà người người đều ghét, mà ý nghĩa tồn tại của nhân vật này là để làm nền cho nữ chính tài năng và vô cùng ngây thơ (lược bỏ một vạn chữ được dùng để miêu tả).

Ngôn Sơ Âm: Đắng lòng!

(1) Phiên âm tên “Ngôn Sơ Âm” là Yan Chu Yin.

***

Đọc truyện tại: MỐI TÌNH ĐẦU CỦA SIÊU SAO


>>>4. Cuộc Chiến Thượng Vị


cuoc chien thuong vi

Tác giả:Tâm Nhụy
Thể loại:Cổ Đại, Cung Đấu, Ngôn tình, Nữ Phụ, Tình Yêu, Trùng Sinh, Xuyên Không

Nhân vật chính: Từ Man , Gia Cát Sơ Thanh

Đánh giá: 8.8

***

Đời người luôn xảy ra chuyện bất ngờ, vào một buổi sớm mai, đi ngang qua một tiệm sách liền bị xuyên vào một cuốn tiểu thuyết.

Con đường của quý nữ, nàng ngẩng đầu mà bước.

(Cô nàng nào đó lệ rơi đầy mặt, giáo trình nuôi dạy của quận chúa thật cao thâm a!)

Cuộc đời của mình, bước trên chính con đường của mình.

(Cô nàng nào đó cắn răng, tự dưng trở thành một nữ nhân vật phụ trong truyện trọng sinh, điều này cũng đâu phải lỗi của cô chứ!)

Tình yêu không phải là tất cả, cô chỉ xin một chữ ‘duyên’ mà thôi.

(Cô nàng nào đó ngẩng đầu 45 độ mắt sáng rỡ mà ưu thương, biểu ca nào đó có thể cách xa ta một chút không, không nhìn thấy nữ chính trọng sinh như hổ rình mồi đang nhìn chằm chằm ta đó sao, nhìn đi! Run run chỉ chỉ, cô ta bắt đầu mài răng rồi kìa!)

Một thân phận tôn quý điển hình, quý nữ xuyên không PK với nữ chính trọng sinh trong nguyên tác.

( Ngất! Cầu bao nuôi, cầu ngón tay vàng [1], cầu vòng bảo hộ, cầu xin đức mẹ Maria! Gì hả? Chẳng có gì hết ư? Vậy làm sao mà đấu thắng được nữ chính kia đây. Hiện tại tự sát còn kịp không?)

Đọc truyện tại: CUỘC CHIẾN THƯỢNG VỊ


>>>


5. Hôm Nay Vai Phản Diện Rất Ngoan

HÔM NAY VAI PHẢN DIỆN RẤT NGOAN

Tác giả:Phỉ Thúy Thúy
Thể loại:Cổ Đại, Hài Hước, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Mạt Thế, Ngôn tình, Ngược, Nữ Cường, Nữ Phụ, Sủng, Xuyên Không

Đánh giá: 8.6

****Nghe qua Hệ thống ngăn cản nhân vật trở thành BOSS chưa? Chính là bản Hệ thống!!!

Hừ hừ, kí chủ, hôm nay lại có nhiệm vụ mới, mau mau đi làm đi thôi!

Bản Hệ thống thật là lo lắng muốn chết, kí chủ với chỉ số lý giải vấn đề như thế này, cầu cho thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ aaaa

Hệ thống: [Nhiệm vụ của cô là bảo vệ người đàn ông này, đừng để cho anh ta trở thành Boss phản diện biến thái. ]

Vô cùng đáng yêu, nghiêng đầu cố gắng giải thích: "Nhiệm vụ của tôi là làm nhân vật phản diện, không để anh ta làm. Xem anh ta như đóa hoa nhỏ phải bảo vệ à.""

Thiếu niên kiêu ngạo đen mặt: "Tao phải trở thành kẻ tàn ác nhất trong những kẻ tàn ác... Hả? Vợ à, em bình tĩnh đã, mọi chuyện cần phải bàn bạc kỹ, làm người không nên quá sốt ruột. Nếu đánh nữa hắn sẽ chết đó!"

Đại học sĩ đen tối liệu việc như thần, khẽ nhếch môi mỉm cười: "Thiên hạ này đều nằm trong tay ta, ta muốn... Đợi chút! Phu nhân à, nàng đừng tạo phản, mua kẹo hồ lô đường cho nàng, xin nàng để lại cái mạng chó cho bệ hạ!""

Đế vương lạnh lùng vô tình nhìn đời bằng nửa con mắt: "Trẫm muốn mưa có mưa muốn gió được gió, không kẻ nào dám nghịch lại ý trẫm, trẫm phải làm hôn quân... Ái phi, vừa rồi là trẫm nói đùa, trẫm lập chí phải trở thành đệ nhất Đế vương thiên cổ! Ai ai, ái phi a! Đánh người không đánh mặt, úi cha, nhẹ một chút...""


****


>

>>

6. Sinh Con Thời Mạt Thế


SINH CON THOI MAT THE

Tác giả:Bao Bao Tử
Thể loại:Dị Giới, Dị Năng, Khoa Huyễn, Linh Dị, Mạt Thế, Ngôn tình, Nữ Cường, Trùng Sinh, Truyện Full

Đánh giá: 9.2

***

Tô Tô đã thất lạc đứa con gái Tiểu Ái trong 10 năm, cũng vì thế cô đã tìm kiếm khắp nơi tưởng chừng như vô vọng thì đến năm thứ 12 của mạt thế cô lại tìm được tung tích của Tiểu Ái. Nhưng ông trời lại trêu chọc cô bao cố gắng và mong chờ đổi lại Tô Tô lại phát hiện, con gái cô đã chết từ lâu. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng, Tô Tô tự sát.

Tuy nhiên lại không thể ngờ tới, thời gian quay ngược lại, Tô Tô trở về quá khứ, vào đúng ngày cô có Tiểu Ái.

Trải qua 12 năm mạt thế, Tô Tô nào còn là cô gái ngây thơ trong sáng của năm ấy. Cô đã nhìn thấu hết những xấu xa của người đàn ông mình từng hết lòng tin tưởng – Tạ Thanh Diễn.

Không thể để cho kết cục đau lòng kia lặp lại, Tô Tô quyết tâm sửa sai, bảo vệ con gái, bảo vệ cha mẹ, chuẩn bị trước cho mạt thế, sống một cuộc sống hạnh phúc với những người thân yêu của mình.

Những thay đổi đó của cô đã khiến cho Diệp Dục – cha của Tiểu Ái – người đàn ông đi ngang qua đời cô ở kiếp trước, có cơ hội xuất hiện bên cạnh cuộc sống của cô nhiều hơn ở kiếp này.

Cùng theo dõi hành trình của Tô Tô, sinh con, đuổi quái, đánh zombie, cùng con đường cường giả đứng trên đỉnh cao của nhân sinh nhé!

***

Đọc truyện tại: SINH CON THỜI MẠT THẾ