Chuyên mục

TA CÓ TRĂM VẠN ĐIỂM KỸ NĂNG | NETTRUYEN

TA CÓ TRĂM VẠN ĐIỂM KỸ NĂNG | NETTRUYEN

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
 

 

Hoàng cung Sở quốc, Dưỡng Nhan Điện của Cửu công chúa Sở Yên Nhiên ở .

"Lực mạnh chút, bản cung không cho ngươi cơm ăn sao, mới 7 lần đã yếu như thế này , nuôi ngươi có ích lợi gì ?"

Trong tẩm cung, Tô Thần đầu đầy mồ hôi ra sức làm việc.

Trước mắt hắn là thiếu nữ cao quý của Sở quốc Cửu công chúa, dung mạo nàng đẹp đến hoa nhường nguyệt thẹn, da trắng như tuyết, khí chất càng là không thể bắt bẻ.

Có thể tham hoan quá độ hết lần này tới lần khác mà ko đủ,  bởi vì Sở Yên Nhiên được Sở quốc hoàng đế cùng một con Hồ ly tinh sinh ra, có được huyết thống Yêu Hồ , thiên tính thích hoan hảo.

Tô Thần làm con tin bị áp giải đến Sở quốc , cũng bởi vì bộ dáng tuấn lãng bị Cửu công chúa chọn trúng, vào nàng hồng loan trướng.

Bắt đầu mấy ngày đầu, Tô Thần còn tưởng rằng làm con tin thật thoải mái, mỗi ngày ăn ngon uống sướng,  còn có mỹ nhân hàng đêm sênh ca, nhưng tiếp tục 1 năm cứ mãi như vậy, Tô Thần đã triệt để chống đỡ không được.

Đó căn bản không phải là kiểu sống của người xuyên việt nên có a!

Tô Thần, chàng trai hiện đại may mắn được xuyên không mang trên mình một cái Kỹ Năng Hệ Thống. Tưởng đâu là may mắn xuyên thành nam chính không là hoàng đế cũng là vương gia bá chủ một phương. Đâu ngờ Tô Thần trở thành hoàng tử đó,nhưng bị hệ thống hố cha bất đắc dĩ lưu lạc thành trai bao của công chúa Đại Sở, trở thành một món đồ chơi người người khinh nhục.

Cùng với sự góp sức của hệ thống, hãy đón đọc hành trình của chàng trai Tô Thần làm sao để thoát khỏi vận mệnh trai bao, hạ gục mỹ nữ, trở thành bá chủ thiên hạ trên con đường tu luyện và thăng cấp nhá!

Danh sách chương

 TRUYỆN HOT