Chuyên mục

Tà Đế cuồng hậu

Tà Đế cuồng hậu

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

5330
HOT Mới

Tà Đế cuồng hậu

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Cô là một bác sĩ Thiên Tài đứng đầu trong tổ chức sát thủ thế kỷ 21 .Trong một lần xuyên không, cô trở thành tiểu thư phế vật của Vân gia, phế vật?, cô sẽ khiến cho cả thế giới này thấy thế nào mới là phế vật thực sự .Triệu hồi sư là một huyền thoại , sau này cô trở thành đệ nhất vu thuật đầu tiên trong lịch sử.
Hắn tam hoàng tử của Long Xương Quốc cũng là thương Gia Thần Bí ,hắn ẩn nhẫn độc chiếm buôn bán của nhà Chu, có vẻ ngoài tuấn tú khí phách ngang tàng ,nhưng lại độc ác vô tình .Ai ai cũng biết nàng là phế vật ,bệnh tât thân phận như nô lệ ,ai cũng ghét bỏ nàng nhưng hắn là người duy nhất yêu nàng, dùng mọi cách và chiến thuật như giả vờ, độc đoán, bá đạo... ,các loại thủ đoạn gì cũng dùng hết. Chỉ vì có thể chiếm được trái tim nàng.
Khi mục đích đen tối của hai người giống nhau ,khi nhiệt huyết sôi trào cùng nhau đứng lên đỉnh cao của thế giới trong việc ai là con mồi ai là thợ săn....?

Thần Châu đại lục, ba nước lớn chia làm: Chu vương triều, Long Húc Quốc, An Vương Quốc.

Nữ làm chủ: Chu vương triều thừa kế phủ nữ Đại tướng quân , lại là huyết mạch thần bí Vu tộc.

Nam làm chủ: Long Húc Quốc Tam vương tử, từ nhỏ bị đưa đến Chu vương triều để trao đổi Thế tử, là huyết mạch thượng cổ Tà tộc .

Cấp bậc cảnh giới:

Các cấp bậc phân đoạn: 1 ~ 9 giai võ sĩ, đại võ sư, võ thánh, võ tôn, võ tông, võ đế, võ linh, võ tiên, võ thần.

Thiên phú phân bảy cấp bậc: đỏ, cam, vàng, lục, xanh, lam, tím. (Tím là cao nhất)

Cấp bậc: triệu hoán sư, võ sĩ, thích khách, luyện dược sư, ngự thú sư.

 

Danh sách chương

 TRUYỆN HOT